GỖ NHỰA HWOOD

Tin Tức

So sánh giữa sàn gỗ nhựa và sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên cùng sàn gỗ nhựa ngoài trời hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho những công trình thiết kế và trang trí sàn ngoài trời như bể bơi, sân vườn, ban công,... lựa chọn loại sàn nào cho phù hợp chính là băn khoăn của không ích khách hàng

Ý tưởng trang trí trần bằng gỗ nhựa composite

Gỗ nhựa composite được là một sự lựa chọn tuyệt vời khi ốp trần nhà trang trí, có thể thay thế cho trần làm bằng gỗ tự nhiên và giải quyết được những nhược điểm của gỗ thật.

Những tiêu chí để tìm ra loại sàn gỗ phù hợp

Bên cạnh việc lát sàn trong nhà thì nhiều người còn sử dụng gỗ để lát sàn ngoài trời hay trang trí không gian ngoài trời. Chính vì nhu cầu sử dụng của con người ngày càng đa dạng hơn cho nên chất liệu gỗ cũng vì thế mà có những yêu cầu khắt khe hơn

Tái chế vật liệu composite sợi cacbon

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Washington đã có những hoạt động nghiên cứu tích cực để có thể tái chế nhựa gia cố sợi cacbon kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo ra vật liệu composite. Những sợi cacbon được tái chế đa số là từ máy bay hiện đại và đồ thể thao cho đến ngành công nghiệp năng lượng gió.

Vì sao gỗ nhựa composite sẽ thay thế gỗ tự nhiên

Các công trình sử dụng vật liệu composite là những sản phẩm cho những “kiến trúc xanh” bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Tính kinh tế cũng được nhắc đến nhiều bởi nó sẽ giúp nâng cao tuổi thọ công trình từ đó giúp bạn ít phải tốn chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sơn sửa hay diệt mối mọt.

Nhựa composite và những điều bạn chưa biết

Ngành công nghiệp nhựa composite đã trở nên quá quen thuộc trong các công trình công nghiệp và xây dựng, nó là sự thay thế hoàn hảo cho các vật liệu cũ và đang ngày càng mở rộng và phát triển.

Nhựa composite trong ngành công nghiệp và xây dựng

Nhựa composite là một trong những vật liệu được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay. Hãy cùng Hwood tiềm hiểu vật liệu này đóng vai trò như thế nào trong ngành công nghiệp và xây dựng hiện nay.

Mách bạn những cách bảo quản gỗ nhựa composite

Sinh sau đẻ muộn so với gỗ tự nhiên, thế nhưng gỗ nhựa ngoài trời lại đang là vật liệu được ưa chuộng và sử dụng vô cùng rộng rãi. Bài viết này của Hwood sẽ giúp bạn có những cách bảo quản gỗ nhựa composite tốt nhất

Top những lý do bạn nên chọn mua gỗ nhựa composite

Gỗ nhựa composite là chất liệu sở hữu rất nhiều đặc tính hữu ích như độ bền cao, kháng nước, chịu được tác động từ môi trường,... Đây là những lý do khiến chất liệu này đang rất được ưa chuộng hiện nay.
catalogue
Layer 1