Chính sách

Hình thức thanh toán

Với xã hội hiện đại, Hwood mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và dễ dàng hơn với nhiều phương thức thanh toán. Theo như thị trường thì hiện nay thì việc mua sắm không chỉ sử dụng tiền mặt mà còn nhiều hình thức khác. 

Hwood có 2 loại hình thành toán chủ yếu chính là: Thanh toán 100% đối với các sản phẩm có sẵn tại kho, thanh toán 30% đối với sản phẩm không có sẵn và cần đặt cọc, phần còn lại sẽ được thanh toán ngay khi nhận hàng. 

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN 

Thanh toán khi nhận hàng: COD ( Cash On Delivery )

Hình thức thanh toán này được nhiều người lựa chọn vì sự an toàn cao, thanh toán khi nhận hàng bằng cách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng cho hầu hết các đơn hàng toàn quốc (trừ trường hợp hàng không có sẵn trong kho)

Thanh toán chuyển khoản: Internet Banking

Trong quá trình mua hàng, giao, nhận nhưng quý khách hàng muốn chọn phương thức thanh toán trực tiếp thì quý khách hàng có thể chuyển khoản qua tài khoản của Hwood.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng sản phẩm Hwood, quý khách có thể chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

Thanh toán bằng Visa/Mastercard:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật để thanh toán trên điện thoại.

 

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN KHI LỰA CHỌN INTERNET BANKING

Thanh toán online qua thẻ nội địa Napas và thanh toán online qua thẻ Quốc tế Visa/Master/JCB: Thời gian gửi yêu cầu xử lý sang Ngân hàng/ ví điện từ mất từ 03 – 05 ngày làm việc.

Thanh toán online qua ví điện tử Moca và thanh toán online qua VNPAY QR code: Thời gian gửi yêu cầu xử lý sang Ngân hàng/ ví điện từ mất từ 02 – 03 ngày làm việc.

Thanh toán online qua Ví Sacombank Pay: Thời gian gửi yêu cầu xử lý sang Ngân hàng/ ví điện từ mất từ 05 – 10 ngày làm việc.

Các ngân hàng khác có thể sẽ mất 5-10 ngày làm việc tiếp theo tùy thuộc Ngân hàng phát hành thẻ mà Quý Khách thực hiện giao dịch để được hoàn tiền.

 

"GỖ NHỰA NHÂN TẠO HWOOD - LỰA CHỌN THÔNG MINH KHỞI SINH HƯNG THỊNH”

VPĐD: Số 64 Đường B1, KDC Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0912.56.5353 - 0919.74.1080

Email: hwoodhplus@gmail.com

Fanpage 1: HWOOD - Tổng Kho Nhập Khẩu Trực Tiếp WPC & PVC Cao Cấp

Fanpage 2: Kho Sỉ Gỗ Ngoài Trời HWOOD

Website: www.hwood.com.vn 

catalogue
Layer 1