Chính sách

Chính sách vận chuyển

Hiện nay, làm cái gì cũng phải rõ ràng, những thông tin minh bạch sẽ giúp khách hàng tin tưởng nhiều hơn về sản phẩm của mình. Thương hiệu nào cung cấp cho khách hàng những thông tin cùng với những quyền lợi đặc quyền thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại. Sự đầu tư của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích từ sản phẩm gỗ nhựa cao cấp. Sản phẩm chất lượng phải đi đôi với dịch vụ chuyên nghiệp thì mới xứng đáng với giá tiền khách hàng bỏ ra.

 

Những quyền lợi và các đặc ân chỉ dành cho người mua hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, mọi thắc mắc thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chính sách vận chuyển minh bạch sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm mua hàng tốt.

 

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG TẠI HWOOD

Sau khi quý khách hàng mua sắm tại trang web chính thức của Hwood sẽ được thông báo giao và nhận, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc ngay với quý khách để xác định đơn đặt hàng sau 30 phút - 1 tiếng. Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo quá trình vận chuyển của Hwood, cùng theo dõi tiến độ giao hàng để nhận được hàng đúng như dự tính. 

Chúng tôi có thời gian cố định giúp quý khách hàng có thể thu xếp dễ dàng công việc của mình để nhận hàng đúng hẹn. 

- Địa chỉ:  Nội và Ngoại thành TP. Hồ Chí Minh: Giao từ 24h-48h sau khi đặt hàng.

- Địa chỉ: Các khu vực khác: Giao từ 3 - 5 ngày sau khi đặt hàng.

Tham khảo khoảng thời gian vận chuyển của đơn vị Hwood, nếu không nhận được hàng như thời gian như trên hoặc muốn giao trong ngày thì có thể trao đổi với đội ngũ chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hàng nhanh nhất có thể.

 

Một vài lưu ý:

- Nếu bạn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật thì đơn vị vận chuyển sẽ bắt đầu từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

- Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau.

- Phí vận chuyển sẽ khác đi nếu quý khách hàng muốn giao nhanh trong 1h-2h trong Nội thành TP. Hồ Chí Minh.

- Các đơn hàng không đủ điều kiện để áp dụng mã giao hàng miễn phí trong nội thành theo chính sách của Hwood như: Khu vực Ngoại thành phố Hồ Chí Minh, quãng đường vận chuyển quá xa (mất vài ngày), số lượng sản phẩm quá nhiều và cần thêm xe vận chuyển (Xe tải, xe ba gác)

- Đối với đơn hàng đủ điều kiện miễn phí vận chuyển nhưng địa điểm giao hàng nằm ngoài Tphcm thì sẽ được Hwood hỗ trợ từ quãng đường bắt đầu tính phí chứ không miễn phí toàn bộ.

- Đối với đơn hàng đủ điều kiện miễn phí vận chuyển nhưng quý khách có phương tiện nhận hàng tại kho thì Hwood sẽ trừ thằng phí vận chuyển vào đơn hàng của quý khách hàng.


Nếu đơn hàng được giao đến đúng hẹn và đúng địa chỉ nhưng quý khách hàng muốn hủy thì có thì phải trả lại khoản phí ship lại cho đơn vị vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển mà đơn hàng có hư hỏng thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Nếu như ngày hôm đó xảy ra những tai nạn bất khả kháng như: Gió, bão lớn, ngập lụt, xe hư,... Thì chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách hàng và chắc chắn sẽ giao ngay lập tức khi mọi thứ đã ổn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng và được hợp tác với nhiều khách hàng thì việc vận chuyển gỗ nhựa dự án sẽ luôn được giao đúng hẹn như đã ký hợp đồng. Quý khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, đó là một vinh dự.

 

"GỖ NHỰA NHÂN TẠO HWOOD - LỰA CHỌN THÔNG MINH KHỞI SINH HƯNG THỊNH”

VPĐD: Số 64 Đường B1, KDC Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0912.56.5353 - 0919.74.1080

Email: hwoodhplus@gmail.com

Fanpage 1: HWOOD - Tổng Kho Nhập Khẩu Trực Tiếp WPC & PVC Cao Cấp

Fanpage 2: Kho Sỉ Gỗ Ngoài Trời HWOOD

Website: www.hwood.com.vn

catalogue
Layer 1